Dự đoán tỷ số Chelsea 1-1 Tottenham

Soi kèo phạt hiệp 1 Chelsea vs Tottenham:

Soi kèo phạt hiệp 1 Chelsea vs Tottenham

Theo thống kê của ban tổ chức giải Ngoại Hạng Anh, sau 21 trận từ đầu mùa giải 2021/22, Chelsea tạo ra 63 quả phạt góc trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao. Trung bình mỗi hiệp một, họ có 3 quả phạt góc, cao thứ 4 toàn giải. Ở chiều ngược lại Chelsea chỉ phải nhận 46 quả phạt góc từ các đối thủ, TB 2,19 quả/hiệp, ít thứ 6 toàn giải.

Bên kia sân, Tottenham phải thi đấu trên sân khách đồng thời cũng sở hữu thông số phạt góc hiệp 1 kém hơn nhiều so với Chelsea khi mang về 38 quả phạt góc trong 18 hiệp 1 đã qua, trung bình 2,11 quả mỗi hiệp, đây là thông số trung bình của giải. Ở chiều ngược lại, họ chỉ phải nhận 31 quả phạt góc trong hiệp 1 từ các đối thủ, TB 1,72 quả mỗi hiệp.

Với số liệu kể trên, có thể thấy khả năng chống phạt góc của Chelsea khá tương đồng so với Tottenham nhưng đội chủ nhà trội hơn khá nhiều ở khả năng tạo phạt góc. Do đó, lựa chọn Chelsea sẽ là quyết định an toàn hơn. Ngoài ra với việc 4/5 trận đối đầu vừa qua của cả 2 đội đều về Xỉu phạt góc hiệp 1 thì lựa chọn Xỉu cũng là phương án sáng nước.

Chọn: Chelsea và Xỉu

Dự đoán tỷ số phạt góc hiệp 1: Chelsea 3-1 Tottenham

Soi kèo phạt cả trận Chelsea vs Tottenham:

Chelsea đã tạo ra 139 quả phạt góc sau 21 trận đã đá tại giải Ngoại Hạng Anh mùa này, TB 6,62 quả mỗi trận. Ở bên kia sân Tottenham có 102 quả phạt góc sau 18 trận đã đá, TB 5,67 quả mỗi trận. Do đó, đội chủ nhà sẽ là địa chỉ an toàn cho giới đầu tư. Đồng thời Xỉu cũng là một lựa chọn sáng nước khi 4/5 trận vừa qua của 2 đội đều có từ 9 quả phạt góc trở xuống.

Chọn: Chelsea và Xỉu

Dự đoán tỷ số phạt góc cả trận: Chelsea 5-2 Tottenha