Hướng dẫn nạp tiền Kubet cập nhật 2021

Hướng dẫn nạp tiền Kubet cập nhật 2021

Sau khi đã đăng ký Kubet theo hướng dẫn của ku777bet TẠI ĐÂY, bước tiếp theo để có thể tham gia ngay các trò chơi hấp dẫn của Kubet là bước nạp tiền. Nạp tiền vào Kubet vô cùng đơn giản, giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Trong bài viết dưới đây, ku777bet sẽ hướng dẫn các bạn các bước nạp tiền Kubet bằng hình ảnh mình họa các bước vô cùng chi tiết và dễ hiểu!

Những lưu ý cần biết trước khi tiến hành nạp tiền vào Kubet:

  • Hội viên đã đăng ký đúng tên thật của mình khi đăng ký Kubet và phải sử dụng tài khoản ngân hàng chính chủ của mình để nạp tiền.
  • Hội viên đã đăng ký internet banking (E-banking, ngân hàng điện tử) hoặc mobile banking (ngân hàng trực tuyến trên điện thoại)
  • Hội viên cần mở khóa nạp tiền trong trường hợp bị khóa nạp tiền (Xem Hướng dẫn mở khóa nạp tiền Kubet chỉ trong 3 phút)

Hướng dẫn nạp tiền kubet

Hướng dẫn nạp tiền các ngân hàng lớn:

Hội viên hãy ấn vào Logo ngân hàng mà mình đang sử dụng để đọc hướng dẫn chi tiết nạp tiền Kubet có hình ảnh minh họa nhé:

Hướng dẫn nạp tiền kubet vietcombank
Hướng dẫn nạp tiền kubet MB bank
Hướng dẫn nạp tiền kubet bidv
Hướng dẫn nạp tiền kubet Vietinbank
Hướng dẫn nạp tiền kubet ACB
Hướng dẫn nạp tiền kubet agribank

Trên đây ku777bet đã hướng dẫn chi tiết cách nạp các ngân hàng lớn, nếu bạn không sử dụng 1 trong 8 ngân hàng phía trên, vui lòng liên hệ ngay hỗ trợ 24 để được hướng dẫn chi tiết nhé. Nạp rút tại Kubet rất đơn giản và thuận tiện, các bạn chỉ cần đọc và nắm rõ các bước nạp là có thể tự nạp tiền và tham gia giải trí tại Kubet.

Ngoài các cách nạp trực tiếp bằng ngân hàng, Kubet còn hỗ trợ nạp thông qua Zalo pay, Momo hoặc Viettel pay nữa. Các bạn ấn vào các Logo dưới đây thể tìm hiểu cách nạp các hình thức trên nha:

Hướng dẫn nạp tiền kubet zalopay

Đừng quên đăng ký tài khoản tại ku777bet và tham gia các chương trình khuyến mãi lớn của ku777bet nhé!

Xem thêm:

Khuyến mãi hội viên kubet mới tham gia lên tới 700K
Khuyến mãi quà hội viên mới 5 chọn 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *